CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

CÔNG TY TNHH SIGROUP quy định chính sách giao nhận đối với các sản phẩm về sản phẩm đèn Led Silamp với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại hệ thống phân phối và đại lý bán lẻ sản phẩm Đèn Led Silamp 
•    PHẠM VI ÁP DỤNG
  – Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm đèn Led Silamp tại hệ thống phân phối của CÔNG TY TNHH SIGROUP  
  – Khu vực áp dụng:  vận chuyển xe miễn phí với đơn hàng trên 1.500.000 VNĐ. trong phạm vi nội thành TP HCM.(khoảng cách 8km)
  – Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/08/2017
•    Điều kiện áp dụng
– Chính sách vận chuyển miễn phí này được áp dụng đối với tất cả các sản phẩm Đèn Led Silamp Khách Hàng mua tại hệ thống phân phối các đại lý và cửa hàng bán lẻ của CÔNG TY TNHH SIGROUP  
– Vận chuyển miễn phí cho khách hàng như sau:
+ Vận chuyển miễn phí nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh với những đơn hàng lớn hơn 1.500.000 VNĐ.
+ Vận chuyển miễn phí cho khách hàng nếu có thỏa thuận trước với nhân viên Công ty TNHH Sigroup bằng văn bản hoặc hợp đồng.
– Đối với những đơn hàng phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển, các chi phí phát sinh sẽ được nhân viên của CÔNG TY TNHH SIGROUP thỏa thuận với khách hàng.
– Thời gian giao hàng: Trong giờ làm việc của Công ty TNHH SIGROUP.
– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận của Công ty sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian giao hàng cụ thể.
•    Các điều kiện khác
– Đối với các đơn hàng có phạm vi vận chuyển miễn phí trên 50 km, khách hàng phải thực hiện thanh toán trước 100%
– Khoảng cách miễn phí được tính từ điểm mua hàng đến địa điểm nhận hàng của khách hàng trên hóa đơn
– Trường hợp nhân viên giao nhận của Công ty đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.
– Chi phí cầu đường, phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng và nhân viên thỏa thuận với nhau.
– Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Công ty TNHH Sigroup tự điều phối và quyết định.
– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy khách hàng vui lòng hợp tác hỗ trợ nhân viên kỹ thuật trong việc giao nhận.
– Các trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Silamp có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
– Trong trường hợp bất khả kháng,do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Công ty không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về quy định vận chuyển Quý Khách vui lòng liên hệ:

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH & DVKH  CÔNG TY TNHH SIGROUP

4a Phú Thuận , Phường Phú Thuận , Quận 7 , Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: 028 730 72668 - 092 7160 168 - 092 7360 168 

Email: info@silamp.com.vn - support@silamp.com.vn

Silamp Lighting Việt Nam xin trân trọng cảm ơn quý khách!